Hoa hậu Lee Lee Nguyễn "Cái tâm thiện nguyện và uy tín thương trường là cách sống của tôi”

Gặp hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn trong một chiều đầu tháng 4, chị chia sẻ rằng. Thời gian qua dịch bệnh, ảnh hưởng nhiều đến kinh doanh và cả cuộc sống. Nhưng cái tâm chị luôn hướng đến thiện nguyện và giữ uy tín hình ảnh bản thân”.


Hoa hậu Lee Lee Nguyễn đoạt danh hiệu Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ năm 2017.  Chị chia sẻ rằng: Thực ra danh xưng hoa hậu là cách gọi để chị có những trãi nghiệm trong cuộc sống, nó là niềm vui mà mình muốn hướng đến cái đẹp sau những ngày làm việc căng thẳng. Tham gia sân chơi này là cách muốn làm mới bản thân. Chứ Lee Lee Nguyễn không nghĩ danh xưng là cái gì to lớn để thể hiện hay chơi trội. Bản thân Lee Lee Nguyễn muốn khán giả và bạn bè nhớ đến mình với hình ảnh một con người thân thiện, hoa đồng, giúp đời và giúp người. Chữ hoa hậu không giúp mình đẹp hơn, nhưng sẽ thêm năng lượng để mình hướng đến điều tốt hơn, xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.


Nói thế không phải cố để xây dựng hình ảnh đẹp khi khoát lên mình xưng danh hoa hậu. Mà xưng danh phải gắn liền với bản chất con người, vẻ đẹp hình thể không nói lên được hình ảnh con người, mà nội tâm, chiều sâu tâm hồn, tình yêu thương, sẻ chia mới là điều trân quý khi xưng danh hoa hậu.


Với tấm lòng vị tha, nhân ái, hoa hậu Lee Lee Nguyễn tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện. Đóng góp xây cầu, làm đường, tìm đến những mái ấm tình thương trao tặng tiền mặt, hiện vật để giúp đỡ trẻ em mồ côi. Không những thế, nàng hoa hậu còn là mạnh thường quân tích cực tham gia đóng góp trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại các địa phương vùng xâu, vùng xa.. miền núi hải đảo.


Là một doanh nhân luôn đặt uy tín lên hàng đầu trong kinh doanh hoa hậu Lee Lee Nguyễn luôn thực hiện đúng cam kết, giữ chữ tín, chữ tầm và niềm tin là tiêu chí trong kinh doanh. Trãi qua những thị phi của cuộc sống. Những hiểu lầm, những khúc ngoắt khó hòa giải… Nhưng với bản tính nhẹ nhàng, hiếu thuận.. hoa hậu Lee Lee Nguyễn luôn ứng xử nhẹ nhàng, điềm tĩnh để giữ hòa khí trong mọi mối quan hệ. Trong làm ăn kinh doanh, các đối thủ luôn cạnh tranh, thậm chí bạn bè đã từng là người rất thân quay mặt… đối đầu, nhưng hoa hậu Lee Lee Nguyễn vẫn luôn giữ im lặng, nhẹ nhàng giải quyết có tình, có lý để mọi việc trở nên nhẹ nhàng, ôn hòa… Tâm niệm, còn tình nhân ái, sẽ xóa mọi rào cản của thị phi… Đó là cách hoa hậu Lee Lee Nguyễn ứng xử trong mọi tình huống gặp phải.


Từng là một doanh nghiệp làm ăn lớn, từng điều hành công ty với số vốn lên đến hàng trăm tỷ đồng… Nhưng thuyền to, sóng lớn.. vòng xoay của khó khăn luôn thử thách hoa hậu Lee Lee Nguyễn. Dù ở hoàn cảnh nào, điều kiện nào, hoa hậu Lee Lee Nguyễn vẫn luôn giữ chữ tín, bản lĩnh doanh nhân có tâm, có đức luôn đặt lên hàng đầu.


Trở về với cuộc  sống đời thường, sau ánh hào quang của xưng danh, sau những lớp áo của doanh nhân, Lee Lee Nguyễn là hình ảnh của một người mẹ dịu dàng, một người phụ nữ thân thiện, hòa đồng, nhân ái và vô cùng bao dung trong mọi hoàn cảnh.


Hoa hậu Lee Lee Nguyễn chia sẻ rằng: Tôi luôn tâm niệm, cho đi là còn mãi. Tình thương sẽ xóa mọi rào cản của thị phi. Nhưng dù hoàn cảnh nào, chữ tín, chữ tâm là điều tôi luôn khắc tâm trong cuộc sống vốn xô bồ, còn khó khăn và lắm thị phi này.